###
Quang Cao
Quang Cao
Quang Cao
Quang Cao
Quang Cao

Plan Your trip - make your tour request

Ngày cập nhật: 09:30 22-01-2019

Chào mừng Quý khách hàng đến với Công ty cổ phần du lịch SGO (SGOTOURS). Sau khi truy cập vào website sgotours.com để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đặt Tour du lịch, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của công ty chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng thương hiệu ngày một hoàn thiện nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN:

Sau khi khách hàng đã thỏa thuận các điều khoản đã ký kết hợp đồng với sgotours.com

- Đợt 1: Khách hàng cho sgotours.com tạm ứng trước số tiền theo thỏa thuận sau khi khách hàng nhận được bản gốc (fax hoặc bản Scan qua email ) hợp đồng sgotours.com đã ký làm khoản tiền đặt cọc giữ chỗ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản do sgotours.com chỉ định trong thời gian thực hiện hợp đồng để sgotours.com chuẩn bị thủ tục liên quan đến Tour du lịch.

- Đợt 2: Khách hàng cho sgotours.com tạm ứng số tiền theo thỏa thuận khi bên A đón đoàn.

- Đợt 3: Số tiền còn lại, các chi phí phát sinh (nếu có) trong quá trình sgotours.com thực hiện sẽ được hai bên thống nhất trong biên bản thanh lý hợp đồng. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán cho sgotours.com ngay sau khi các thủ tục trên được hoàn tất.

- Trong trường hợp khách hàng cho sgotours.com tạm ứng hoặc thanh toán bằng tiền mặt phải được sự đồng ý của sgotours.com . Khách hàng chỉ cho sgotours.com tạm ứng hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi nhân sự của sgotours.com lập phiếu thu và giao cho khách hàng một liên phiếu thu có đóng dấu của sgotours.com. Nếu khách hàng thanh toán bất kỳ cho bên thứ ba nào mà không có phiếu thu theo quy định tại khoản này thì sgotours.com không có trách nhiệm về số tiền do khách hàng đã thanh toán không đúng quy định. Trong trường hợp này, số tiền đó được coi là khách hàng chưa thanh toán cho sgotours.com

- Trường hợp thanh toán chậm hơn so với thời hạn, hai bên cùng nhau thỏa thuận và xác nhận thời hạn thanh toán bằng văn bản cụ thể. Sau thời hạn có trên xác nhận lần 1 mà khách hàng vẫn không thanh toán cho sgotours.com . Khách hàng sẽ phải chịu lãi suất chậm thanh toán bằng lãi suất huy động vốn của ngân hàng tại thời điểm thanh toán trên số tiền chậm thanh toán và gia hạn thời gian chậm thanh toán lần 2.

Website sgotours.com không có chức năng thanh toán trực tuyến nên khách hàng thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty

Các thỏa thuận và quy định có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website sgotours.com